ĐẦU NĂM LÀNG DÂN CHỦ BẮT ĐẦU HỖN LOẠN

Phong trào dâm chủ tại Việt Nam lại tràn đầy mầu sắc u tối vào những ngày đầu năm 2018, phong trào này chẳng có vẻ gì phát triển mà ngày càng hỗn loạn và có nguy cơ tan đàn xẻ nghé. Những sự kiện vừa qua đã chứng tỏ làm dâm chủ sắp hết đất diễn, sắp hết cách câu USD bẩn thỉu từ ngoại bang về.

Đầu tiên là qua sự kiện xét xử 14 bị cáo tiến hành hoạt động khủng bố dưới sự chỉ đạo của ông trùm Đào Minh Quân và Phạm LISA. Hành vi khủng bố của các đối tượng đã được làm rõ đó là định tiến hàng cho nổ tung sân bay Tân Sơn Nhất và đốt bãi giữ xe của Công an Đồng Nai. Trong phiên toà này đã làm rõ 14 đối tượng khủng bố kia hoạt động theo sự chỉ đạo của trùm khủng bố Đào Minh Quân đang lẩn trốn ở nước ngoài.

Một số nhà dâm chủ ngay lập tức đã phản ứng như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thuý Hạnh… bọn họ viết bài chửi 14 đối tượng khủng bố kia là ngu dốt, điên cuồng, bọn chúng hạ nhục lẫn nhau, chửi Đào Minh Quân không ra cái thể thống cống rãnh gì đồng thời bọn chúng không quên quảng cáo cách thức đấu tranh bất bạo động mà mình đang theo đuổi. Đám dâm chủ còn khuyên Đào Minh Quân và tay chân hãy học tập và làm theo Phạm Đoan Trang và Nguyễn Lân Thắng.

Bên cạnh đó, trái ngược lại hoàn toàn với Trang và Thắng thì những nhà dâm chủ như Nguyễn Tường Thuỵ, Bùi Thị Minh Hằng thì tìm mọi cách để chối tội, thanh minh cho 14 đối tượng khủng bố. Và gà cùng một mẹ đá nhau là chuyện thường, đám Nguyễn Tường Thuỵ cũng không quên lên án bọn Nguyễn Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng rằng cùng giới dâm chủ với nhau thì đừng xỉ nhục, hạ uy tín nhau như thế.

Như vậy mới trong xét xử một vụ khủng bố mà có kẻ khen, kẻ chê, bọn dâm chủ mỗi người một phe đấu tố lẫn nhau. Thật là hài hước quá mức, làng dâm chủ mạt hạng mất rồi. Oánh nhau như vậy sao lấy được tiền từ bọn ngoại bang, oánh nhau như vậy lòi hết cái ngu của đám dâm chủ ra hay sao.

Rồi gần đây nhất vụ xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, một số nhà dâm chủ lại giở trò đạo đức giả mèo khóc chuột ra sức bênh vực cho những đối tượng tham nhũng này. Nhiều nhà dâm chủ khác thì ngán ngẩm lắc đầu cho rằng những người mang mác tri thức cấp tiến mà lại ủng hộ cho bọn quan tham, ủng hộ cho bọn tham nhũng. Như luật sư “nhân quyền” Hà Huy Sơn nói rằng: “Đấu tranh dân chủ nhưng lại ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước. Hóa ra luẩn quẩn à?”. Giải thích rõ hơn về nhận định trên, Hà Huy Sơn chỉ đích danh đám dâm chủ đang ủng hộ “những nghi phạm phá hoại đất nước trốn tránh sự phán xử của công lý”.

Như vậy trong làng dâm chủ Việt Nam đang có sự hỗn loạn, hỗn loạn vì mâu thuẫn quyền lợi, sẽ nhanh thôi đám dâm chủ này sẽ lụi tàn, bởi chúng chẳng có tài mà chẳng có đức, làm sao mà được dân tin và dân yêu kia chứ./

Non sông Việt Nam

Tin cùng chuyên mục: