Đột kích quán bar, tạm giữ gần 200 người

Sáng 31/12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang sàng lọc, phân loại gần 200 đối tượng để điều tra liên quan đến việc sử dụng ma túy tại một nhà hàng bia trên địa bàn TP Biên Hòa.

Trước đó, khoảng 0 giờ 45 phút sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TP Biên Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động (PK20) Công an tỉnh Đồng Nai bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng bia (thường gọi là bar H5) do Công ty TNHH Hoàng Nam (số K30, đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) quản lý.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy, nhảy múa trong tiếng nhạc inh ỏi.

vũ trường,quán bar,Đồng Nai
Cơ quan chức năng kiểm tra quán bar

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện và thu giữ nhiều viên nén ma túy tổng hợp và gói tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá và bột khay; thảo mộc khô, nghi là bồ đà, vứt vương vãi trên nền nhà và cất giấu trong gầm ghế ngồi của quán.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện, thu giữ một số dao, hung khí nguy hiểm và một số dụng cụ sử dụng ma túy. Công an TP Biên Hòa đã lập biên bản, đưa gần 200 đối tượng, trong đó có khoảng 50 nữ về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

vũ trường,quán bar,Đồng Nai
Công an phát hiện và thu giữ một số dao, hung khí nguy hiểm và một số dụng cụ sử dụng ma túy.

Được biết, địa điểm trên trước đây cũng là một quán bar. Tuy nhiên, quá trình hoạt động, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm nên đã rút giấy phép. Sau đó, được cấp phép trở lại cho một đơn vị khác kinh doanh nhà hàng bia

Tin cùng chuyên mục: