Thái Vi Lan chết ở Mỹ: cái kết cho kẻ xuyên tạc, chống phá Tổ quốc

Các tài khoản trên mạng xã hội hải ngoại đồng loạt đưa tin Thái Vi Lan – kẻ thường xuyên xuyên tạc, chống đối Việt Nam, ủng hộ cờ vàng 3 que đã chết ngày 07/3/2018 vì bị bệnh ung thư.

Emily đưa tin về cái chết của Thái Vi Lan

Với đạo lý nghĩa tử là nghĩa tận, thông thường một người chết đi sẽ nhận được lời chia buồn từ cộng đồng. Nhưng với những kẻ xuyên tạc, chống phá đất nước, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh thì bọn chúng chết đi nhân dân, những người yêu nước không thấy buồn mà trái lại càng mừng!

Thái Vi Lan sinh năm 1975, anh ta từng tuyên bố sang Mỹ sống vì cho rằng cuộc sống ở Việt Nam không tốt, môi trường bị ô nhiễm nên tỷ lệ người chết vì ung thư cao. Và trớ trêu thay khi sang Mỹ sống anh ta lại chết vì bệnh ung thư!

Ngoài ra, người ta biết đến Thái Vi Lan vì anh ta là người chống phá Việt Nam khá quyết liệt, anh ta là người ủng hộ, thường xuyên lên tiếng “bảo vệ” những kẻ bị bắt vì xâm phạm an ninh quốc gia. Cộng đồng mạng càng căm phẫn anh ta hơn khi anh ta xuyên tạc, xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thái Vi Lan xúc phạm Bác Hồ

Cư dân mạng, những người yêu nước chúng tôi vui lắm khi đất nước bớt đi một kẻ chống phá. Đây cũng sẽ là kết cục chung cho những kẻ Việt kiều đang bán rẻ Tổ quốc, xuyên tạc, chống đối đất nước. Nhưng dù sao chúng tôi cũng gửi lời chia buồn đến gia đình, người thân của Thái Vi Lan.

 

Huyền Trang (TTCPĐ)

Tin cùng chuyên mục: