Việt Nam – một đất nước lạ kỳ

Việt Nam chúng ta, một đất nước lạ kỳ. Đó là đất nước không được chọn láng giềng, lịch sử trải qua tính bằng ngàn năm thăng trầm luôn gắn liền với chiến tranh và chiến thắng. Một dân tộc kiên cường bất khuất, dù trong bất kì khó khăn nào cũng luôn giữ vững niềm tin, ý chí và luôn có biện pháp vượt qua để đánh bại kẻ thù. Rồi thì âm thầm mạnh mẽ liền lạc vết thương và tự hào đứng dậy.

Những ngày qua, đất nước rạo rực vui, cờ Tổ Quốc vàng sao thắm đỏ khắp mọi nẻo đường từ Nam ra Bắc, cả biên cương lẫn hải đảo xa xôi, thậm chí cả ở các châu lục khác, vì đâu đó vẫn có những người Việt mang dáng hình dân tộc, khiến những trái tim yêu Việt Nam càng thêm nóng bỏng, để một lần nữa chứng minh rằng tình yêu và niềm tự hào cho non sông là bất diệt! 

LÒNG DÂN đó, là lòng yêu nước tự giác trong mỗi người dân Việt Nam, của mọi tầng lớp người dân, không biết lúc khác họ thế nào, làm gì, ở đâu… nhưng những lúc thế này đây, họ với lòng yêu nước, trong trẻo rực sáng, không cần băng rôn, khẩu hiệu, không cần nghị quyết, thông tư, đủ để thấy VẬN NƯỚC thế nào rồi ha, các nhà thích được gọi là “dân chủ”, các bợn thích thờ ngoại bang và bọn 3 que cay cú!

Khí thế yêu nước càng dâng cao thì những kẻ đi ngược lại với dân tộc càng bị tẩy chay và khinh miệt, cô lập, lạc lõng. Thế là, như ‘những con thú đang tìm cách thoát khỏi cái lồng sắt”, chúng lại đần đần đi mượn sự thu hút của U23 Việt Nam để lái sang chính trị, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, như việc xuyên tạc U23 Việt Nam hát quốc ca trước lăng Bác, thể hiện tinh thần, lòng tự hào dân tộc; hay việc người hâm mộ mang theo ảnh Bác Hồ khi đi cổ vũ… thành kế hoạch đánh bóng Đảng!!! Hay việc hèn hạ tấn công những em du học sinh tự hào mang cờ Tổ quốc ! Để rồi nhanh chóng bị dân lên án và tẩy chay bộ mặt phản động, xuyên tạc trắng trợn, tham tàn, độc ác, khát máu của chúng một cách mạnh mẽ, vì chúng chỉ có tình yêu được mua bằng tiền và sự hằn thù vô lý trong lòng.

Không ai có thể coi thường tinh thần dân tộc của người Việt, biết chưa! Một khi lòng dân đã hòa làm một thì những kẻ vong nô, phản bội Tổ quốc, bọn khủng bố… hoàn toàn không có đất diễn tại Việt Nam nha!

Huyền Kate

Tin cùng chuyên mục: