Linh mục Cao Dương Đông lại giở trò bẩn!

Những ngày gần đây, Cao Dương Đông,  quản xứ Yên Giang kiêm quản “chuẩn giáo xứ” Thanh Thủy, xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch () liên tục lên mạng  kêu gào về việc chính quyền ngăn cản  “chuẩn giáo xứ” Thanh Thủy làm đường vào nhà thờ.

clip_image001

Lời kêu gọi trên facebook cá nhân

Những lời kêu gọi của Cu Đông khiến không ít người giật mình, cho rằng chính quyền xã Liên Trạch sao mà giỏi chơi khăm đến thế ?!. Cho làm nhà thờ nhưng không cho làm đường vào nhà thờ khác nào bắt linh mục, giáo dân phải “bay lên trời” hay “chui xuống đất” mới vào được nhà thờ?

Nhưng sự thực nào có phải vậy!

Ngay trong những lời kêu gào ra vẻ thảm thiết của mình, Cu Đông đã sơ hở để lộ ra sự thật đó là: nhà thờ “chuẩn giáo xứ” Thanh Thủy đã có đường đi vào nhưng là con đường đi ké (đường nội thôn).

2. Vào Ủy ban hay cơ quan khác có đường để vào, đi ké đường nhà xóm…

Bởi vậy, con đường vào nhà thờ mà Cu Đông và giáo dân “chuẩn giáo xứ” Thanh Thủy muốn làm ở đây là “con đường riêng”!

Lạ lùng là “con đường riêng” này được Cu Đông thiết kế cho chạy qua chính giữa sân bóng của thôn Liên Thủy, xã Liên Trạch.

Những ai quen, biết Cao Dương Đông hẳn sẽ không khó để nhận ra việc kêu gào về việc chính quyền ngăn cản giáo dân “chuẩn giáo xứ” Thanh Thủy làm đường vào nhà thờ chỉ là chiêu trò để kẻ “lừa chiên, dối Chúa” này thực hiện những mưu đồ đen tối của mình.

clip_image002

Do vậy, không ngạc nhiên khi Trương Văn Thực, linh mục quản xứ Cồn Nâm kiêm xứ Giáp Tam (xã Quảng Minh, thị xã , tỉnh Quảng Bình) vạch rõ mưu đồ lấn chiếm đất công của Cao Dương Đông…

clip_image003

… thì được Cu Đông thừa nhận ngay.

Thậm chí, Trần Văn Thành, linh mục quản xứ Tam Tòa, thành phố Đồng Hới cũng không ngần ngại chỉ rõ chiêu trò bẩn thỉu của gã đồng hương, đồng sàng với mình.

clip_image004

Với việc bị “điểm huyệt” công khai, chính xác như vậy, có lẽ đã đến lúc Cao Dương Đông nên nghiêm túc nhìn nhận, sửa đổi lại chính mình, nếu còn muốn làm bậy thì tốt nhất là đừng giở trò “vừa ăn cướp, vừa la làng” nữa, Cu Đông nhé!

Lê Dân (VNTL)

 

Tin cùng chuyên mục: