Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội

Ngày 19/12/2018, tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên tới chào thăm Ban Tôn giáo Chính phủ nhân dịp nhận nhiệm vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội.

Trong không khí thân tình, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng chúc mừng tân Tổng Giám mục đã được Tòa thành Vatican bổ nhiệm đúng dịp mừng lễ Giáng sinh 2018. Ông cũng mong tân Tổng Giám mục trên cương vị chức vụ mới, với trách nhiệm của mình tiếp tục hướng dẫn các linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân Tổng giáo phận Hà Nội hoạt động tôn giáo theo quy định của Pháp luật phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành chức năng để giải quyết những nhu cầu chính đáng của Tổng Giáo phận, góp phần xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội văn minh, ngày một giàu đẹp.

Việc nhận chức Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội là một vinh dự, trách nhiệm  lớn, Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên cảm ơn và mong muốn Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hoạt động tôn giáo của Giáo phận Hà Nội. Trên cương vị mới, Tổng Giám mục sẽ cố gắng tiếp nối công việc của các vị tiền nhiệm, bảo đảm hoạt động của Tòa Tổng Giám mục theo đúng quy định của nhà nước.

Theo Ban tôn giáo Chính phủ

Tin cùng chuyên mục: