Chân dung Nguyễn Hồng Nhung mắc COVID-19 ém thông tin hành trình gây nóng Hà Nội

Thông tin cô gái tên Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1993 có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại Hà Nội gây xôn xao cộng đồng mạng. Vậy cô gái này là ai?

Tối 6/3, thông tin một cô gái sống tại phố Trúc Bạch, Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 gây xôn xao dư luận. Rất nhanh sau đó, danh tính của cô gái đã được tìm ra. Đó là Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1993 có hộ khẩu thường trú tại TP HCM.

Theo thông tin dân mạng có được, Hồng Nhung hiện đang là quản lý của một 1 khách sạn của gia đình có địa chỉ ở phố Trúc Bạch. Trước đó, Nhung đã tới vùng dịch COVID-19 tại Ý và sang Pháp, Anh du lịch, gặp gỡ người thân.

Mặc dù đi từ vùng dịch COVID-19 tại châu Âu trở về nhưng Hồng Nhung đã “ém” hành trình của mình và chỉ khi đi khám tại bệnh viện trên địa bàn Hà Nội mới phát hiện được ra bệnh.

Về nhân thân, Hồng Nhung là con gái của một vị doanh nhân ngành thép khá nổi tiếng. Cô nàng có một người chị gái hiện đang sống tại châu Âu, chuyến đi vừa qua của Nhung cũng là để gặp lại người thân của mình.

Cũng chính vì có ông bố là doanh nhân nên cuộc sống của Hồng Nhung khá xa xỉ với những chuyến du lịch và dễ dàng gặp gỡ những người nổi tiếng trên thế giới.

Trên trang cá nhân F.b và Instagram của mình trước khi bị tạm khóa, Hồng Nhung thường xuyên khoe những bức ảnh check-in tại những địa điểm du lịch nổi tiếng và những buổi tiệc xa hoa khiến nhiều người phải ghen tị.

Thậm chí, nhiều thông tin còn cho biết, Hồng Nhung cũng là một trong những Rich Kid có tiếng tại Hà thành.

Trên mục thông tin cá nhân, Hồng Nhung cũng cho biết cô từng là du học sinh tại một trường đại học khá nổi tiếng tại Anh.

Có một ông bố giàu có, sở hữu nhiều của cải việc Hồng Nhung diện những bộ cánh đẹp, có mặt ở trời Âu trong những sự kiện đặc biệt cũng là điều dễ hiểu.

Cũng theo thông tin có được, chị gái tên là Nga của Hồng Nhung hiện cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang được điều trị cách ly tại ngước ngoài.

Theo Kiến Thức

Tin cùng chuyên mục: