Nhạc sĩ Tuấn Khanh – tư duy của kẻ nô lệ mang rắn về cắn gà nhà

Tuấn Khanh sinh ngày 01 tháng 10 năm 1968. Gốc gác của Tuấn Khanh cha mẹ đẻ là ai ông hoàn toàn không biết. Chỉ biết được nuôi dưỡng cho lớn lên trong “môi trường Ngụy quân”,  với những tư tưởng chống đối chủ nghĩa Cộng sản cực đoan và luôn có tư tưởng hằn học chế độ. Có thể khẳng định rằng môi trường gia đình đã hình thành nên nhân cách của một Tuấn Khanh như bây giờ khi Tuấn Khanh đã được gia đình nuôi dưỡng, gieo rắc vào đầu những tư tưởng hằn học chế độ, căm thù cộng sản như những gì cả gia đình Tuấn Khanh đã bị tiêm nhiễm.

Nhạc sĩ Tuấn Khanh

Có thể khẳng định Tuấn Khanh là một con người có tài năng về âm nhạc khi ông đã gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật, năm 2001 ông là 1 trong 10 gương gương mặt trẻ của Đông Nam Á có ảnh hưởng đến cộng đồng chung do tạp chí East Magazine tổ chức, ông vốn được xem là một nhạc sĩ có tài, từng sáng tác nhiều những tác phẩm nổi tiếng như “Rêu phong”, “Áo xanh”, “Sóng tình”…Phải nói rằng mặc dù có nhân thân, nguồn gốc là Ngụy quân nhưng không vì thế mà  Đảng và Nhà nước không tạo điều kiện cho Tuấn Khanh được phát triển. Ông từng là phóng viên của báo Tuổi trẻ, báo Thanh Niên, báo Người Lao động, trên con đường nghệ thuật ông từng được mời tham gia vào các vị trí quan trọng. Năm 2003, Tuấn Khanh được mời tham dự chương trình Sao Mai điểm hẹn và là thành phần trong ban giám khảo của cuộc thi này. Năm 2005, Tuấn Khanh được Đài truyền hình Việt Nam mời tham gia với vai trò commander của trò chơi truyền hình mang tên Trò chơi âm nhạc. Vào năm 2007, Tuấn Khanh lại được chọn làm thành viên Ban giám khảo chương trình Việt Nam Idol.

Tuy nhiên, như ông cha ta đã từng nói “bản tính khó dời” với xuất phát điểm là con nhà Ngụy quân, bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng sai trái, chống đối chế độ cực đoan, không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, nghe theo những lời dụ dỗ mua chuộc của các thế lực phản động, với bản chất của kẻ bất tuân kỉ luật bất tuân luật pháp Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp “tự diễn biến” trong tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức. Có đời sống có tình cảm bất chính, phóng khoáng một cách quá đà theo đúng tư tưởng Tây hóa, lai căng, ngổn ngang hỗn tạp.

Tuấn Khanh thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài như BBC, RFA, RFI… đây là những đài được lập ra nhằm mục đích đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Việt Nam. Với danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh đã nhận được rất nhiều viện trợ từ các đài này để trả lời và viết các bài phản động nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội. Điển hình cụ thể như Tuấn Khanh lập trang blog cá nhân của mình là nhacsituankhanh. wordpress.com để viết bài thể hiện những quan điểm trái chiều, phức tạp, thêu dệt vấn đề cả quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của dân tộc, Hay như các bài: “Chào ánh sáng, chào những ánh mắt mở ngủ mê”, “Chỉ xin được làm người”,… đây là những bài Tuấn Khanh thể hiện quan điểm của mình với đúng bản chất của một kẻ “Gia đình Ngụy”, một kẻ “Nô lệ ” cho Rận chủ, cho phản động.

Tuấn Khanh livestream với các đối tượng phản động ở ngoại quốc để xuyên tạc tình hình đất nước trên Youtobe ngày 1/6/2019

Chỉ cần lướt nhanh qua những gì Tuấn Khanh thể hiện có thể thấy rằng, sau những lần ra nước ngoài là những lần Tuấn Khanh có những bài viết và trả lời phỏng vấn chống đối cực đoan hơn, như thế cho thấy Tuấn Khanh đã bị các tổ chức phản động lôi kéo móc nối, reo rắc vào trong đầu những tư tưởng phản động dựa trên nền tảng của một kẻ “Gia đình Ngụy”. Bản chất về gốc gác xấu của Tuấn Khanh, chống đối chế độ trong cái nôi của gia đình “nhà Ngụy” thì vẫn còn đó. Môi trường sống và lớn lên của Tuấn Khanh đã tạo nên cái gốc của tư tưởng vọng ngoại. Và giờ đây thì khi cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn và bài viết như những kẻ nô lệ cho bọn phản động.

Sân Đình

Tin cùng chuyên mục: