Có ai hồ đồ hơn bà Quỳnh Anh, nguyên Phó Giám đốc sở Văn hóa Nghệ An?

Phải ghi nhận Thủy Tiên có nhiều đóng góp rất lớn về hoạt động từ thiện cá nhân. Nhưng cho rằng năm tới đồng bào miền Trung chỉ có chết đói vì Thủy Tiên bỏ làm từ thiện là nói hàm hồ, vô ơn Đảng, Nhà nước, coi thường đồng bào cả nước đã chung sức quyên góp, ủng hộ và trực tiếp đến cứu trợ người dân miền Trung và cả coi thường Thủy Tiên. Bạn là ai mà đưa ra quyết định thay cho cô ấy?

Không ai nghĩ đây là một bài viết rất hồ đồ của người từng giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Văn hóa Nghệ An và có học hàm tiến sĩ toán học – bà Quỳnh Anh.

Sao bạn không nhìn thấy trước, trong, sau bão lũ hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ túc trực, bám trụ suốt ngày đêm cứu dân, mỗi ngày hàng trăm chiếc xe của đồng bào cả nước vẫn nối đuôi nhau hướng về miền Trung?
Chả nhẽ bạn không hề biết vì đồng bào miền trung mà mấy chục cán bộ, chiến sĩ đã sẵn sàng hi sinh tính mạng để cứu dân trong lũ. Có tiền nào mua nổi không?
Sao bạn không nhận ra hàng ngàn năm nay không có Thủy Tiên thì đồng bào miên Trung vẫn sống? Sống đàng hoàng, vững chãi trong quá trình dựng nước và giữ nước.
Nếu bạn không biết thì tôi buộc phải giải thích rằng: Chính truyền thống nhân ái ngàn đời của dân tộc VN với truyền thống lá lành đùm lá rách đã trở thành sức mạnh của dân tộc.
Đã tự tôn Thủy Tiên lên hàng ‘Bồ Tát’ thì đừng kiểu suy tôn cô ấy bằng những nhỏ nhen của chính bạn.
Tôi, bạn yêu Thủy Tiên, đó là quyền của chúng ta, nhưng tôi và bạn đều không được phép vì điều ấy mà xúc phạm Đảng, Nhà nước, đồng bào mình.

#khacan

Tin cùng chuyên mục: