Đầm bầu thời trang Mami bị ‘triệu tập’ vì tút bậy về dịch tả lợn

Trước đó, ngày 4/3 báo chí thông tin, trang fanpage này đăng tải một tút đánh tráo hình ảnh dịch tả lợn Châu Phi để câu view.

Chiều 8/3, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT-TT) đã gửi giấy mời chủ thể sở hữu trang “Đầm bầu thời trang Mami” lên làm việc để xem xét, xử lý thông tin trang này đăng tải về DTLCP.

Nội dung trên trang fanpage viết về dịch tả lợn Châu Phi

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị Đầm bầu thời trang Mami báo cáo chi tiết bằng văn bản về những thông tin, hình ảnh trang này đăng tải sai sự thật.

Buổi làm việc sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 11/3/2019 tại trụ sở Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử. “Trường hợp ông (bà) không đến họp, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử sẽ phối hợp với các cơ quan có liên quan tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật hiện hành”, văn bản nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 4/3 thông tin, trang fanpage này đăng tải một tút đánh tráo hình ảnh dịch tả lợn Châu Phi để câu view. Ngày 8/3, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến đã có văn bản đề nghị Bộ TT-TT vào cuộc xử lý thông tin sai sự thật kể trên.

KẾ TOẠI/ Báo NNVN

Tin cùng chuyên mục: