Hải “bánh” ra tù, quá khứ từng khuyên mọi người từ bỏ ý nghĩ làm “chuyện bậy bạ”

Hôm nay (27/1), giang hồ Hải “bánh” (tức Nguyễn Tuấn Hải, SN 1967 tại Hà Nội) ra tù sau 22 năm thụ án.

Cụ thể, Nguyễn Tuấn Hải năm 2003 bị Tòa án nhân dân TP.HCM tuyên phạt án chung thân về tội “Giết người”.

Hải “bánh”được xác định có liên quan đến vụ án giết bà trùm “Dung Hà” (tức Vũ Thị Hoàng Dung, TP.Hải Phòng).

Hôm nay, trước sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật, Hải “bánh” chính thức ra tù sau 22 năm thụ án. Được biết, Hải “bánh” thụ án tại trại giam Xuân Lộc (Bộ Công an, địa chỉ tại tỉnh Đồng Nai).

Trước đó, khi còn thụ án trong tù, Hải “bánh” từng chia sẻ rằng mình rất ân hận, day dứt vì những chuyện đã làm ngoài xã hội.

Hải "bánh" ra tù, quá khứ từng khuyên mọi người từ bỏ ý nghĩ làm "chuyện bậy bạ" - Ảnh 1.

Hải “bánh” – tức Nguyễn Tuấn Hải ra tù sau 22 năm thụ án ở trại giam Xuân Lộc. Ảnh: MXH

 “Nằm ở trong xà lim, đối diện cái chết, tự nhiên tất cả những gì mình đã làm trước đây như cuộn phim tuần tự lại hết trong đầu mình. Lúc đấy sự ân hận day dứt trong tôi, rằng sao mình lại sống như vậy, lúc nào cũng ân hận, không bao giờ nghĩ ai có lỗi với mình mà chỉ nghĩ mình có lỗi với người ta.

Ngày tòa tuyên án Nguyễn Tuấn Hải chung thân là tôi mừng lắm. Tôi rất biết ơn chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước….

Rất nhiều người bây giờ đang muốn nổi tiếng giang hồ, đang muốn làm chuyện bậy bạ ngoài xã hội… hãy nhìn gương tôi và “anh Năm” (Năm Cam). Đến tầm cỡ như “anh Năm”… mà còn phải trả giá cho hành động sai trái của mình. Cứ nhìn gương bọn tôi mà sửa đổi, từ bỏ” – Hải “bánh” nói.

Theo Dân việt

Tin cùng chuyên mục: