Sự thật đằng sau bộ mặt chống đối chính quyền của linh mục Nguyễn Văn Hùng

 

Từ khi làm LM ở xứ Ngọc Long, huyện Yên Thành, y đã vận động bắt buộc bà con giáo dân hiến đất nông nghiệp để làm sân bóng, nhưng sau đó lại bán cho 14 hộ giáo dân với số tiền gần 2 tỉ để xây nhà ở, y hứa sẽ có bìa đỏ. Nhưng vì đất Nông nghiệp nên chính quyền đâu cấp bìa đỏ. Mất tiền, cực chẳng đã bà con đã kiện y vào tận Giáo phận Vinh. Sau đó y bị thuyên chuyển về GX Kẻ Gai, huyện Hưng Nguyên thay LM Nguyễn Đức Nhân.


Tiếp bước LM Nguyễn Đức Nhân, y tiếp tục chỉ đạo giáo dân lấn chiếm, cướp đất nông nghiệp xây dụng nhà nguyện trái phép ở xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên và những vụ gây rối chính quyền trong thời gian qua như thế nào mọi người đã biết.


Đi đâu gái gú đó, bắt chiên đóng góp tiền để ăn chơi phè phỡn, bao gái. Ăn nằm với cô gái sinh con đẻ cái, no xôi chán chè rồi phủi mồm rũ bỏ.
Khốn nạn nhất là trong khi đang cặp bồ và có con với cô Hồ Thị Phúc ở GX Ngọc Long y lại tiếp tục cặp với một cô gái khác ở GX Kẻ Gai đã có chồng, y đưa cô ta vô nhà thờ Kẻ Gai đánh đàn phục vụ nghi lễ, nhưng thực chất là để tiện gần gũi. Cũng để thoải mái chim chuột với người tình, y bày trò cho chồng cô ấy đi xuất khẩu lao động nước ngoài (tất nhiên tiền gia đình chiên bỏ ra). Mẹ chồng là bà Mỹ phản đối, bị y cho người khủng bố, o ép đến nỗi bà Mỵ sợ ko dám hé răng nửa lời.
Sự việc vỡ lở, cô Hồ Thị Phúc xuống tận GX Kẻ Gai đánh gen, y dùng lời ngon ngọt và tiền để phỉnh cho êm chuyện, rồi bố trí cho cô Phúc đi Canada để êm chuyện và cũng là để biển thủ gần 2 tỉ tiền đất của giáo dân Ngọc Long.

Lời tố cáo của một giáo dân chân chính


Ngày y về nhận quản xứ ở GX Xuân An, xã Quỳnh Xuân, huyện Quỳnh Lưu, để phô trương thanh thế y bắt mỗi hộ giáo dân ủng hộ 150.000 đồng để chia tay cha, phải huy động đủ 60 xe lớn nhỏ và hơn 1000 người đưa tiễn y rời nhiệm sở.


Người mà tôi đề cập ở đây là linh mục Nguyễn Văn Hùng hiện đang mục vụ tại giáo xứ Xuân An, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Ngoài các thói hư tật xấu đối với chính con chiên của mình, thì linh mục Nguyễn Văn Hùng thường xuyên đăng tải, chia sẻ các thông tin xuyên tạc, phản động, nói xấu Đảng, Chính quyền, mới đây là đưa tin xuyên tạc liên quan đến dịch bệnh Covid-19 gây hoang mang trong dư luận; chưa dừng tại đó, LM Hùng còn đăng đàn lợi dụng việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án đặc biệt ngiêm trọng tại Đồng Tâm để đả kích, chửi rủa chính quyền. Thử hỏi đạo đức của một tên đồ tể như thế có xứng để là người chủ chăn không hả các giáo dân chân chính.

Phạm Chính – Trần Toàn

Tin cùng chuyên mục: