Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, ít nhất 17 người thương vong

Có ít nhất 11 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại tòa thị chính ở thành phố Virginia Beach, thuộc bang Virginia, Mỹ.

Một máy bay trực thăng sơ tán y tế Nightingale đã được phái đến hiện trường. Ảnh: FACEBOOK

 Cảnh sát xác nhận đã xảy ra một vụ xả súng tại tòa thị chính ở thành phố Virginia Beach, thuộc bang Virginia, Mỹ, đài RT đưa tin.

Vụ việc xảy ra chiều 31-5. Nghi phạm là một nhân viên công vụ lâu năm bất mãn. Người này đã vào tòa thị chính sau 4 giờ chiều (giờ địa phương) và bắt đầu xả súng bừa bãi. Hiện đã có 11 người chết trong đó bao gồm một cảnh sát và cả nghi phạm sau khi hai bên diễn ra một cuộc đấu súng quyết liệt.

Hiện lệnh phong tỏa khu vực đã được triển khai để đảm bảo an toàn.

Trung tâm y tế Sentara Healthcare xác nhận rằng tổng cộng đã có năm bệnh nhân đã được đưa vào bệnh viện đa khoa VB, và một bệnh nhân khác được đưa đến bệnh viện đa khoa Norfolk, có lẽ do bị thương nặng hơn.

Cảnh sát đang đi kiểm tra tất cả các tầng để đảm bảo không bỏ sót nạn nhân và tìm kiếm thêm nghi phạm. Các cảnh qua từ truyền thông địa phương cho thấy các nhân viên bị thương và các công chúng được sơ tán khỏi tòa nhà.

Một máy bay trực thăng sơ tán y tế Nightingale đã được phái đến. Hiện FBI đang phối hợp hỗ trợ cho chính quyền địa phương.

Được biết, thành phố Virginia Beach là một thành phố ở cửa vịnh Chesapeake, với dân số khoảng 450.000 người

theo Pháp luật THCM

Tin cùng chuyên mục: