2 cô dâu cùng xuất hiện trong 1 đám cưới, chú rể bị tát cháy má, chi tiết vụ việc tưởng chỉ có trong phim

Khi cô dâu đang đứng trong hôn trường, chú rể lại bất ngờ dẫn một cô dâu khác tới đám cưới, tuyên bố một câu trước mặt mọi người.

Tình yêu và hôn nhân không giống nhau, tình yêu là chuyện của hai người, còn hôn nhân là chuyện của hai gia đình. Không ít cặp đôi dù yêu nhau thắm thiết nhưng bị gia đình ngăn cấm, có người chấp nhận chia tay trước rào cản gia đình nhưng cũng có người đấu tranh để được bên cạnh người mình yêu.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước một câu chuyện tình như vậy. Vào ngày 28/10, trong phòng tiệc của một khách sạn ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, hai cô dâu và một chú rể đã cùng xuất hiện trong đám cưới khiến cả hôn trường náo loạn.

Cụ thể, chú rể đã đưa một người phụ nữ trong trang phục váy cưới tới hôn lễ của anh với một người khác. Đứng trước mặt cô dâu được chỉ định của mình, chú rể nắm chặt tay người phụ nữ mà anh đưa đến rồi thẳng thừng tuyên bố: “Tôi chỉ yêu duy nhất cô gái mà tôi đang nắm tay”.

Câu nói của chú rể khiến cô dâu choáng váng, chết đứng ngay tại chỗ. Bố cô dâu vô cùng tức giận, thẳng tay tát chú rể một cái như trời giáng ngay giữa hôn trường, gằn giọng hỏi: “Anh định làm cái gì thế hả?”.

Cô gái này là người tôi yêu, cô ấy sẽ là cô dâu ngày hôm nay”, chú rể đáp trả không chút do dự. Sau đó, chú rể kéo người phụ nữ mà anh đưa đến hôn trường tới trước mặt bố mình rồi nói: “Hôm nay bố không có quyền để ngăn cản chúng con nữa. Bố định làm gì nữa nào?”.

Bố cô dâu tát chú rể cháy má giữa hôn trường. 
saostar.vn

Tin cùng chuyên mục: