Cần cảnh giác những kẻ rắp tâm phá hoại giáo hội, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân

Quân đội tặng và lắp đặt tại đền Thánh Anton Trại Gáo ở xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thiết bị tập thể dục công cộng cho người dân. Việc làm tốt đẹp nhưng vẫn bị mấy kẻ ghen ghét đơm đặt, nói xấu. Không thấy những kẻ này đã đóng góp được điều gì cho giáo hội mà chỉ toàn thốt ra những lời rác rưởi. Nếu những kẻ này cảm thấy ghét bỏ lực lượng quân đội Việt Nam thì nên đi đất nước khác mà sống, ai là người bảo vệ biên cương, giữ bình yên cho các người có thời gian rửng mỡ để cào phím.
Đức Thánh Cha Phanxico đang tích cực khuyến khích việc đối thoại, gắn kết và phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa giáo hội với chính quyền, nâng cấp quan hệ ngoại giao giữa Toà thánh Vatican và Nhà nước Việt Nam. Phải chăng theo lý luận của những kẻ đội lốt dân Chúa trên thì chính Đức Thánh Cha cũng đang “phá hoại giáo hội”.
Mọi người cần biết rằng, tài khoản “Hung Tran” do Trần Văn Hưng, người giáo xứ Trại Gáo quản trị, chuyên ra oai, thể hiện trên FB. Nhưng ngoài đời hắn chỉ là 1 kẻ vô công rồi nghề, mọi người trong giáo xứ Trại Gáo đều coi thường. Nếu cứ đà xuyên tạc, kích động kiểu này thì sớm muộn gì cũng sẽ bị pháp luật trừng trị.
Triển Chiêu

Tin cùng chuyên mục: