Đã đến lúc phải có hành động cương quyết với tên phản quốc Nguyễn Duy Tân!

Đồng bào ta theo Đạo Công Giáo, đại đa số họ đều kính Chúa – yêu nước, cùng chung tay, góp sức, đồng hành cùng dân tộc trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuy nhiên, đối với Nguyễn Duy Tân thì hoàn toàn trái với lòng dân, ý Chúa!

Ngày 23/4/2019, tại nhà thờ Thọ Hoà, giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai; Nguyễn Duy Tân tổ chức “tôn vinh” cái gọi là ” tù nhân lương tâm”. Thực chất, những kẻ vừa mãn hạn tù mà hắn “tôn vinh” là các đối tượng lợi dụng việc Quốc hội đưa ra thảo luận Dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, đã có hành vi gây rối trật tự nơi công cộng năm 2018, vi phạm pháp luật Việt Nam. Hành động của Nguyễn Duy tân là cổ súy cho tội phạm, đi ngược với truyền thống của dân tộc, gây phẫn nộ trong dân chúng.

Với nhiều hành vi sai trái trong thời gian qua như: xúc phạm lãnh tụ, lãnh đạo Đảng và nhà nước; xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn về tình hình đất nước; cổ súy cho phản động; kích động nhân dân gây rối, làm mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua. Thiết nghĩ, đã đến lúc nhân dân ta, đặc biệt là bà con giáo dân hãy lên tiếng tố cáo những hành vi sai trái của hắn. Cơ quan chức năng nên vào cuộc để xử lý đối với Nguyễn Duy Tân; không để hắn lộng hành mãi như vậy./.

LCB DVK – 24/4/2019.

Tin cùng chuyên mục: