Linh mục Nguyễn Đức Nhân “vì môi trường” hay vì tiền để phá hoại hòa bình

Nhắc đến LM Nguyễn Đức Nhân, quản xứ Yên Lĩnh, Xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An mọi người đều biết đến là Linh mục ” phá đạo, phá đời” với hành vi chỉ đạo giáo dân lấn chiếm đất ruộng, tấn công lực lượng chức năng, bắt giữ cán bộ…khi đang là LM Quản xứ Kẻ Gai, Hưng Nguyên.

Bản tính của LM Nhân không thay đổi, mặc dù bị điều chuyển về giáo xứ Yên Lĩnh, xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn cách bờ biển trên 100km, cách Kỳ Anh, Hà tĩnh trên 200km với không khí trong lành, yên tĩnh. nhưng Lm Nhân vẫn lên Facebook cá nhân xuyên tạc về tình hình ở Formosa, Hà Tĩnh. Trong bài viết và Commen LM Nhân cố tình xuyên tạc việc ” Cá chết trắng bờ” và úp mở kích động ” biểu tình”.


Là người quê ở Cửa Lò, Nghệ An; LM Nhân được tắm nước biển trong lành, ăn hải sản tươi sống và chứng kiến lượng khách du lịch khắp cả nước về hàng triệu lượt người với bãi biển chật cứng người. Đáng lẽ LM Nhân phải nhìn thấy sự thật, thấy hình ảnh trên các trang mạng đăng là cá Rô phi, loài cá không sống được ở biển. Vậy mà LM Nhân hùa theo kích động. Vậy động cơ là gì?


Lướt qua Facebook của LM Nhân thấy đa số bài viết của LM Nhân đều xuyên tạc nói xấu Đảng, nhà nước, hạ thấp uy tín của Bác Hồ. Đặc Biệt LM Nhân còn cho rằng ” Thời đại của đạo công giáo đã đến” trong các bài viết đều có sự tham gia của các thành viên ” Dâm Chủ cuội” như: Nguyễn Năng Tĩnh…. Những kẻ luôn chống Đảng và nhà nước để nhận tiền từ các tổ chức phản động ngoài nước. 


Với lượng bài viết dày đặc, phải chăng LM Nhân đang viết bài theo đơn đặt hàng để nhận tiền từ nước ngoài. Chẳng có ” vì môi trường” nào cả, cái có là ” Vì Tiền” là phá hoại hoà bình, là phản quốc…

MTTNCPĐ

Tin cùng chuyên mục: