Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trở lại làm việc, cú tát trời giáng vào đám phản động xuyên tạc

Cả tháng trời nay dư luận nháo nhào, người dân thì lo lắng trước thông tin sai lệch về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng do đám bồi bút “dân chủ” … thêu dệt. Nguyễn Văn Đài còn viện dẫn cái là thông tin mà hắn ta cho rằng bị rò rỉ từ Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương: “Nguyễn Phú Trọng không còn khả năng phục hồi do não đã chết 2/3. Các chuyên gia Trung Quốc và Nhật Bản đều lắc đầu. Chỉ cần rút ông thở, thì thần chết sẽ đón Nguyễn Phú Trọng đi”.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị Trung ương lần thứ 10

Sự thật là, TBT – CTN Nguyễn Phú Trọng đã xuất hiện trở lại và chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt tại Hà Nội vào 14/5/2019. Người dân cả nước càng quan tâm, phấn khởi, tin tưởng hơn, khi tại các phiên họp, TBT – CTN tiếp tục khẳng định thông điệp mạnh mẽ về chống tiêu cực, tham nhũng và định hướng những công tác trọng tâm trong thời gian tới: “Phải tiếp tục cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí”; “Không được ngơi nghỉ”; “Không được để người dân có suy nghĩ Đảng và Nhà nước đang chùng xuống”; “Vừa qua ta đã làm tốt. Phải làm tiếp, không được nghỉ, không chùng xuống. Có khi phải làm mạnh hơn nữa thì mới tốt”; “Tiến tới Đại hội XIII của Đảng, phải quan tâm, chỉ đạo sâu sát, tránh tình trạng cứ sắp đến Đại hội là chỉ lo cho công tác nhân sự mà sao nhãng các công việc thường xuyên; kiên quyết chống chạy chức, chạy quyền, đã chạy là không dùng”.
Bị một phen “QUÊ ĐỘ”, tẽn tò đầy tủi hổ và “cay cú” cao độ, đám “dân chủ” vẫn cố bao biện, “già mồm” xuyên tạc cho rằng “đó chẳng qua chỉ là những hình ảnh cắt ghép, được chụp từ năm 2018”, “có hình mà chẳng có tiếng nên không đáng tin”, “đây là người giả mạo, đóng thế Tổng Bí thư” hay “việc đưa các hình ảnh đó lên chỉ để an dân”…

Tuy nhiên sau khi Thời sự VTV đưa hẳn 2 video liên tục ghi lại hình ảnh buổi họp và có cả phát biểu của TBT – CTN và một số hình ảnh mới nhất trong phiên khai mạc Hội nghị lần thứ 10 BCHTƯ Đảng, Khóa XII vào sáng 16/5/2019 như những cái tát thẳng vào mặt những kẻ “dân chủ” lắm lời, chuyên dựng chuyện, viết kịch, diễn hài những ngày qua. Vở kịch “thối” đã đến lúc phải hạ màn! bao nhiêu mưu hèn kế bẩn, kế hoạch đầy tính toán nhằm tạo tâm lý tiêu cực cho xã hội, gây rối loạn tình hình đất nước và lòng dân trước Đại hội XIII đều bị dư luận vạch trần. Giờ thì đừng hy vọng có thể lợi dụng sức khỏe của ông ấy để phục vụ mưu đồ chính trị xấu xa nữa.


Qua câu chuyện trên cho chúng ta thấy, TBT – CTN Nguyễn Phú Trọng thực sự là một nhân vật có tầm cỡ, có ảnh hưởng sâu rộng trong lòng nhân dân; tại sao tất cả mọi thông tin diễn biến về sức khỏe của ông lại được nhân dân quan tâm, lo lắng đến thế? Điều này nói lên rằng, những người làm lãnh đạo như Tổng Bí thư, luôn một lòng vì dân, vì nước thì luôn được nhân dân kính trọng, quí mến, được nhân dân ghi nhận, đặt trọn niềm tin. Việc TBT – CTN Nguyễn Phú Trọng đi làm trở lại cũng là dấu chấm hết cho những kẻ ảo vọng viễn vông; đồng thời còn mang tới cho mọi người dân sự yên tâm, phấn khởi và tin tưởng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời gian tới.
Xin chúc Tổng Bí thư hồi phục hoàn toàn và luôn giữ gìn sức khỏe để cống hiến nhiều hơn cho dân, cho nước!

Việt Nam mến yêu

Tin cùng chuyên mục: