Linh mục Trương Văn Khẩn lại tiếp tục có những hoạt động vi phạm pháp luật!

Sự việc diễn ra sáng ngày 20/6 tại xóm Trung Nam, xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) khi Linh mục Trương Văn Khẩn đã tự ý huy động máy múc và nhiều xe tải để múc đất lâm nghiệp, san lấp đất nông nghiệp tại khu vực cánh đồng Nương Mạ, xóm Trung Nam.


Ngay sau khi sự việc diễn ra, chính quyền xã Quang Thành đã thành lập tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm, đình chỉ tất cả các hoạt động múc đất lâm nghiệp trái phép.

Không những thế khi tổ công ra về đến đoạn Dốc Tràn – Khe Đá, xóm Trung Nam thì có 4 giáo dân chặn tổ công tác lại. Nhóm người này yêu cầu cán bộ địa chính xã phải xoá hết ảnh chụp khu vực vi phạm mới cho tổ công tác đi. Một trong 4 người trên còn có hành vi dùng thanh sắt chống giàn giáo đẩy vào người cán bộ địa chính. Sau khi bắt tổ công tác xoá ảnh thì sau đó nhóm người này để tổ công tác ra về.

Sự việc lần này tiếp tục cho thấy thái độ chống phá và những hoạt động chỉ đạo giáo dân vi phạm pháp luật một cách ngang nhiên của linh mục Trương Văn Khẩn.
Hàng loạt vụ việc liên tiếp xẩy ra đang khiến dư
luận nhân dân rất bất bình, phẫn nộ trước hành vi coi thường pháp luật của linh mục Trương Văn Khẩn cùng một bộ phận giáo dân quá khích tại giáo xứ Đạo Đồng; mong muốn chính quyền, các cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật.
#ThườngDân

Tin cùng chuyên mục: