Nguyễn Thị Qúy đang buôn “dân chủ” trên án tù của chồng!

Vụ án Lê Đình Lượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đã bị kết án 20 năm có lẽ là bản án thích đáng nhất cho kẻ coi thường pháp luật, chống lại chính quyền nhân dân. Đáng lẽ ra, Nguyễn Thị Qúy (vợ Lê Đình Lượng) phải biết lấy đó là bài học, nhưng trái lại Thị và số đối tượng phản động chống đối không ngừng câu kết với các tổ chức phản động lưu vong trong và ngoài nước để tiếp tục buôn “dân chủ” – trượt dài trên vết xe đổ mà chính chồng Thị đã phạm phải.


Từ khi Lê Đình Lượng bị bắt và xử lý vì những hoạt động vi phạm pháp luật thì Nguyễn Thị Qúy đã câu kết, móc nối với số đối tượng bất mãn tổ chức nhiều hoạt động nhằm chống đối lại chính quyền: như gây rối tại trụ sở chính quyền; tổ chức ngày quốc tế nhân quyền để cố súy cho số tù nhân hoạt động chống phá chính quyền và đặc biệt là tham gia các hoạt động của các tổ chức phản động lưu vong như “Việt tân”.
Mới đây nhất, trên các trang mạng phản động xuất hiện hình ảnh Nguyễn Thị Qúy cùng các con buôn dân chủ khác như Đặng Xuân Diệu, Nguyễn Thị Kim Thanh (vợ Trương Minh Đức), Nguyễn Trung Trọng Nghĩa (con trai Nguyễn Trung Tôn), Hoàng Tứ Duy (Đảng Việt tân)… đang tham gia chương trình “Kiểm điểm định kỳ phổ quát về Nhân quyền” (UPR) tại Geneva, Thụy Sỹ nhằm xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam với mục đích kêu gọi các tổ chức quốc tế gây sức ép đến đòi chính quyền trả tự do cho các tù nhân chính trị.
Với những hoạt động ngày càng công khai, lợi dụng dân chủ, nhân quyền với mục đích đòi trả tự do vô điều kiện cho Lê Đình Lượng thì mục đích sâu xa của Nguyễn Thị Qúy chính là “Tiền”. Từ khi Lê Đình Lượng vào tù thì nguồn thu “dân chủ” dần bị eo hẹp và chẳng còn cách nào khác Thị Qúy lại tiếp tục với các nghề mà chồng để lại -“con buôn dân chủ”. Và ngày Thị đoàn tụ với chồng sẽ không còn xa nữa.
#Vibinhyenxunghe

Tin cùng chuyên mục: