Sự vu khống, xuyên tạc trắng trợn của Tuấn Khanh

Ngày 24/5/2020 trên trang mạng xã hội phản động, Tuấn Khanh đã đưa ra những luận điệu vô cùng nham hiểm và thâm độc, vu khống và xuyên tạc tình hình hoạt động tư pháp ở Việt Nam. Đồng thời, cổ xúy và ra sức bảo vệ cho đồng bọn của hắn – những kẻ đã và đang bị pháp luật Việt Nam trừng trị vì những hoạt động chống phá chính quyền, đi ngược lại với quyền lợi và nguyện vọng của Nhân dân. Sự xuyên tạc, vu khống tráo trở đó nhằm tác động vào những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin gây tâm lý hoang mang, thiếu tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, điều hành của Chính phủ. Tính thâm độc là ở chỗ, sự xuyên tạc, vu khống này diễn ra tại thời điểm tiến hành tổ chức Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Vì sao Tuấn Khanh và đồng bọn lại “rốt ráo” khi Nguyễn Anh Tuấn bị bắt?

“Chạy trời không khỏi nắng”, “vải thưa không che được mắt thánh”, trưa nay 22/5, tại Café, Starbucks Legend Nguyễn Tuân – Hà Nội, Nguyễn Anh Tuấn bị cơ quan an ninh bắt theo đúng trình tự, quy định của pháp luật Việt Nam để phục vụ điều tra về tội tuyên truyền, chống phá, lật đổ chính quyền nhân dân. Được “chăn dắt” của đối tượng phản động Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Anh Tuấn cùng với Đoan Trang, Trịnh Hữu Long đầu quân và trở thành những “con tốt” của VOICE, là “vòi bạch tuộc” nối dài của các tổ chức phản động ở hải ngoại. Liên kết với nhiều nhóm phản quốc trong nước chống lại đất nước, “triển khai các dự án đấu tranh dân chủ” trong nước, kêu gọi lật đổ chính quyền Nhân dân, điển hình như các chiến dịch: cái gọi là “Tuyên bố 258” cùng “Dân làm báo”, “vận động UPR” cùng “Việt Tân” hay các hoạt động trên trang Luật khoa tạp chí…

Việc cơ quan an ninh bắt giữ được Nguyễn Anh Tuấn có thể coi như chúng ta đã “cách ly được con virut” để khỏi lây lan ra cộng đồng. Thế nhưng, điều này đã làm cho “đám dân chủ” như Tuấn Khanh và đồng bọn phải “kinh thiên, động địa” vì chúng đã mất đi “con virut” để có thể làm lây lan những chiêu trò chống phá ra cộng đồng.

Tuấn Khanh đã vu khống, xuyên tạc tình hình nhằm phá hoại trước thềm Đại hội XIII của Đảng
Với giọng điệu ngông cuồng của kẻ phá hoại, Tuấn Khanh đã vu khống, xuyên tạc thực tế, đưa ra những lời “kêu gọi” nhằm “bảo vệ” cho những đồng loại của chúng – những kẻ đã và đang điên cuồng chống phá chính quyền của Nhân dân và sự nghiệp cách mạng do Đảng lãnh đạo. Viện dẫn lý do các cơ quan hành pháp tiến hành bắt giữ một số đối tượng có hành vi tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước. Từ đó Y đã xuyên tạc tình hình, đưa ra cái gọi là “cuộc thanh trừng” trước thềm Đại hội XIII của Đảng. Nằm trong “chiến dịch” chống phá Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Tuấn Khanh và đồng bọn đã và đang đẩy mạnh các chiêu trò, hoạt động chống phá. Để bảo vệ, cổ vũ cho những hành vi bỉ ổi, vô liêm sỉ của Nguyễn Anh Tuấn và đồng bọn, Tuấn Khanh đã tưởng tượng ra cái gọi là “bắt bớ bùng phát”. Từ đó, đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin, nhận thức không đầy đủ, hướng lái dư luận nhằm tạo ra sự hoài nghi, bất ổn trong xã hội.

Việc cơ quan hành pháp bắt và xét xử những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam với các tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối, âm mưu lật đổ chính quyền Nhà nước (Chung Hoàng Chương, Phan Công Hải, Trần Đình Sang, Phạm Thành) luôn được dư luận quan tâm, Nhân dân đồng tình ủng hộ. Thế nhưng, với mục tiêu tạo ra sự bất ổn định trong xã hội và tâm lý hoài nghi trong Nhân dân trước thềm Đại hội XIII của Đảng, Tuấn Khanh đã vu khống, xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình đất nước trái ngược với thực tiễn đang diễn ra

Bởi vậy, mỗi chúng ta phải hết sức cảnh giác để không mắc mưu Tuấn Khanh và đồng bọn của Y làm tổn hại đến lợi ích quốc gia -dân tộc và cuộc sống hòa bình của Nhân dân. Qua đây cũng đề nghị cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, đối chiếu với quy định của pháp luật để đến lượt đưa tên phản động Tuấn Khanh có ngày phải xét xử nghiêm minh trước pháp luật để làm gương cho kẻ khác.

TM

Tin cùng chuyên mục: