Bầu Đức, bầu Thắng cầm cờ Việt Nam mừng chiến thắng Thái Lan

Bầu Đức, bầu Thắng cầm cờ Việt Nam mừng chiến thắng Thái Lan

Bầu Đức và bầu Thắng đã bày tỏ niềm sung sướng khi Việt Nam hạ Thái Lan ở King’s Cup 2019.

Trong ngày tuyển Việt Nam hạ Thái Lan sau hơn 10 năm, bầu Đức và bầu Thắng đã cùng nhau xem đá bóng để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trong niềm vui chiến thắng cùng hàng triệu người hâm mộ, bầu Đức và bầu Thắng cùng nhau cầm lá cờ Việt Nam ăn mừng trong niềm hạnh phúc.

Cần nhắc, ngày Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 vào cuối năm ngoái, bầu Đức và bầu Thắng cũng cùng nhau xem đá bóng, ôm nhau ăn mừng trong niềm hân hoan tột cùng.

Theo thông tin của Saostar, bầu Đức và bầu Thắng hẹn nhau ở TP.HCM, một người từ Gia Lai xuống TP.HCM, còn một người bay từ Hà Nội về.

Bóng đá Việt Nam có lẽ dành riêng một phần lịch sử cho hai ông bầu nổi tiếng này. Cả hai người có rất nhiều đóng góp và luôn cổ vũ cho tuyển Việt Nam một cách thầm lặng nhất.

Bầu Đức là người cất công sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo về Việt Nam, sau đó trả lương cũng như hỗ trợ hết mình cho ông thầy Hàn Quốc có thể làm tốt nhiệm vụ.

Sự đóng góp của bầu Đức là rất lớn cho bóng đá Việt Nam. Có thể gọi công lao cái thế trong sự thành công rực rỡ của bóng đá nước nhà.

Bầu Thắng cũng như bầu Đức khi từng cho HLV Calisto lên tuyển Việt Nam. Thời đó, tuyển Việt Nam của HLV Calisto cũng hạ Thái Lan để vô địch AFF Cup 2008. Một phần lịch sử này khắc ghi công lao của bầu Thắng, người hùng thầm lặng trả lương cho ông Calisto, hỗ trợ hết mình cho bóng đá nước nhà.

Hôm qua, Việt Nam hạ Thái Lan 1-0, cả hai ông bầu ăn mừng trong sung sướng. Đây có lẽ là một trong những câu chuyện đẹp nhất trong ngày thầy trò HLV Park Hang Seo đánh bại kình địch Thái Lan ngay tại đất Thái.

theo Saostar

Tin cùng chuyên mục: