Công an xác minh chủ quán bắt cô gái quỳ lạy vì chê quán ăn không vệ sinh

Công an TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc xác minh thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc một chủ quán lòng nướng bắt cô gái quỳ vì chê quán ăn không vệ sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái không ra gì.

Cũng theo như người đăng tải clip, nguyên nhân của sự việc do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã review trên facebook cá nhân. Trước sự việc, chủ nhà hàng đã xử lý, yêu cầu cô gái này quỳ xuống đất.

Người đàn ông chửi bới cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người

Người đàn ông trong clip hăm dọa cùng những lời nói văng tục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở

Cùng với đó là hình ảnh cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở. Trước đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá bức xúc. Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Khách đi ăn không ngon có quyền khen chê mà ông chủ nhà hàng này xử lý kiểu giang hồ, xã hội đen. Đâu phải bố mẹ người ta hay trộm cắp phạm pháp gì bắt người ta quỳ lạy? Chủ nhà hàng bắt nạt người thấy tội. Xem mà ớn lạnh”.

Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng H.T. ở phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên. Hiện công an TP. Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra xác minh làm rõ.

Định Nguyễn/ Saostar

Tin cùng chuyên mục: