Linh mục Đinh Văn Minh – Kẻ ăn cháo đái bát

Trong khi biết bao nhiêu thế hệ giáo viên, học sinh đang dành cho nhau những nghĩa cử tốt đẹp nhất nhân ngày Nhân ngày giáo Việt Nam 20/11 thì tại giáo xứ Đăng Cao, giáo phận Vinh, linh mục Đinh Văn Minh lại nảy ra cái ý tưởng Cử hành lễ gì mà “Tạ ơn và cầu nguyện cho công lý hòa bình, cho nền giáo dục Việt Nam”. Cho dù nó không ấn định trong lịch phụng vụ!

Lần này, bình cũ – rượu mới, vẫn thánh đường đó nhưng Linh mục Đinh Văn Minh lại rủ thêm tên linh mục Lê Xuân Trường (quản xứ Phúc Lộc, Yên Thành) tổ chức thánh lễ đầu độc tâm hồn, tắm máu hận thù giai cấp, hận thù dân tộc, chia rẽ khối đoàn kết keo sơn vốn có ở vùng quê nghèo này. Nhìn sơ qua cũng có thể thấy rằng, số tu sĩ này đang nhuốm độc, tẩy não cho hơn 300 chiên con là các em học sinh từ độ tuổi mầm non đến cấp I, rồi cấp II?

Ăn cơm của cách mạng, sống trên xương máu của cách mạng, cũng đã từng có thầy, có cô, từng được dạy thành chữ, thành người… ấy vậy mà chính đúng cái ngày cả nước đang tri ân ngày nhà giáo, thì số tu sĩ được mệnh danh là “sứ giả truyền rao tin mừng của Chúa” lại vẽ tiếp cái vấn đề Giáo nạn ở cái Giáo phận Vinh này. Tên linh mục Trường ngang nhiên xúc phạm nền giáo dục, nói “Thầy là Thằng”, “Cô là Con”, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, chửi bới cách mạng hơn cả Chí Phèo năm xưa chửi cả Làng Vũ Đại….

Bộ thánh Kinh, Thần học… nào có viết như vậy?
Có lẽ, “Đầu độc chính trị” là lời kinh mới hay là phép bí tích mới sáng lập của một bộ phận tu sĩ cực đoan ở giáo phận Vinh… mà nó lấn át hết thời gian của những lời kinh phụng vụ theo ý Chúa thông thường !!!

Nhưng THAN ÔI ! CỦI TƯƠI! NAO LÒNG NGƯỜI!
Đã lỡ cuồng tín thì có mấy dân Chúa nào biết lắng nghe, và chỉ lẽ phải và sự thật!

#Công dân mạng

Tin cùng chuyên mục: