Tạp chí du lịch Mỹ bình chọn Việt Nam nằm trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch Mỹ bình chọn Việt Nam nằm trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

Tháng trước, Việt Nam cũng đã được vinh danh là Điểm đến hàng đầu châu Á trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với giải thưởng Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 (WTA)

Việt Nam được bình chọn là quốc gia tốt thứ 10 trên thế giới trong năm nay, bởi độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast Traveller có trụ sở tại New York.

Các quốc gia tốt nhất trên thế giới: Danh sách giải thưởng dành cho độc giả bình chọn năm 2019 (“The Best Countries in the World: 2019 Readers’ Choice Awards”) cũng đã vinh danh Philippines, Indonesia, Thái Lan, Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Peru và Sri Lanka.

600.000 người đã tham gia vào cuộc khảo sát Giải thưởng Độc giả bình chọn thường niên lần thứ 32 của tạp chí này.

Tại các thành phố nhộn nhịp và sầm uất như Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội An – nơi nổi tiếng với các món ăn đường phố, chợ, và các dịch vụ văn hóa, đi ra khỏi trung tâm đô thị và bạn sẽ tìm thấy môi trường tự nhiên yên bình và những ngôi đền linh thiêng.

“Với hơn 2.000 km bờ biển – Việt Nam sở hữu một vài trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, trong khi những miền quê của ruộng bậc thang nhấp nhô đồi đem lại sự thanh thản, tránh xa khỏi sự đông đúc, thành phố hỗn loạn,” tạp chí này mô tả.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những kỳ quan kiến ​​trúc – những ngôi đền, pháo đài và lăng mộ cổ xưa, trái ngược hoàn toàn với khung cảnh nhộn nhịp ồn ào của chốn phồn hoa Hà Nội.

Tháng trước, Việt Nam đã được vinh danh là Điểm đến hàng đầu châu Á trong năm thứ hai liên tiếp, cùng với giải thưởng Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 (WTA).

Hội An, một thành phố du lịch ở tỉnh miền trung Quảng Nam với Phố cổ Hội An – Di sản Thế giới của UNESCO, được vinh danh là Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á tại giải thưởng này.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục: