Nữ ca sĩ Hồng Nhung cho biết, sau khi tiêm thử nghiệm thành công vắc xin Nano Covax do Việt Nam sản xuất, chị sẽ đăng ký cho cả nhà mình tiêm loại vắc xin này.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ thông tin, chị là một trong những người tình nguyện tiêm thử vắc xin Việt Nam – Nano Covax.  Bằng hành động này, nữ ca sĩ mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch một cách toàn diện của Việt Nam.

Nữ ca sĩ cho rằng, giai đoạn phòng dịch, Việt Nam đã làm thế giới ngạc nhiên vì quyết tâm cao, dẫn đến kết quả đáng tự hào thì vắc xin sẽ là cách tiếp theo để dập dịch hiệu quả.

Ca sĩ Hồng Nhung đăng ký cho cả nhà tiêm vắc xin Việt Nam - 1
“Giờ đây, chúng ta có thể tự hào về khả năng dập dịch bằng vắc xin, và tự hào hơn nữa, bằng chính vắc xin của Việt Nam!”, Hồng Nhung bày tỏ.

“Cô Bống” cho biết, sau khi tiêm cơ thể không có phản ứng quá lớn với thuốc.

“Tôi vẫn có thể duy trì việc tập yoga sau khi tiêm. Chỗ vết tiêm bị sưng đỏ nhẹ, khi tôi liên hệ lại, bác sĩ nơi tiêm cung cấp một loại thuốc bôi ngoài da. Còn lại, tất cả vẫn ổn”, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về phản ứng của cơ thể sau khi tiêm thử nghiệm vắc xin.

Tiết lộ thêm về lý do đăng ký tiêm vắc xin Việt Nam trong giai đoạn thử nghiệm, nữ ca sĩ cho biết, chị hoàn toàn tin tưởng vào các nhà khoa học ở Việt Nam cũng như đơn vị sản xuất vắc xin. Bởi, đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam sản xuất vắc xin thành công.

Ca sĩ Hồng Nhung cũng chia sẻ thêm, sắp tới khi loại vắc xin Việt Nam được đưa vào tiêm, chị sẽ đăng ký tiêm cho mọi thành viên của gia đình mình.

“Trước mắt là sẽ tiêm cho người lớn, khi nào có vắc xin Việt Nam dành cho trẻ em tôi sẽ đăng ký cho cả 2 con Tôm và Tép”, nữ ca sĩ cho biết thêm.

Nguồn: Tổng hợp