Tiếp tục lột mặt nạ của “nhà dân chủ” Hồng Thái Hoàng

Theo bước chân những người dân giáo xứ Cồn Dầu, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng ra Hà Nội khiếu kiện, Hồng Thái Hoàng đã trở thành người làm truyền thông cho đoàn, đoàn đi đâu, làm gì đều được Hồng Thái Hoàng lives stream với những lời bình luận gay gắt, chỉ trực đổ lỗi cho chính quyền.

Cái tên Hồng Thái Hoàng không còn xa lạ gì trong giới hoạt động râm chủ để kiếm tiền,nhân vật được Việt Tân pi ri, đánh bóng một thời, là nhân vật yêu cờ vàng, sống dựa trên những đồng đô la hải ngoại gửi về và đã từng gây tai tiếng hồi năm 2017 vì chát sex, khoe hàng “rởm” để lừa tiền, tình của Việt Kiều Mỹ, chẳng may bị bà vợ của một ông trong số đó phát hiện, điên tiết tung toàn bộ các clip sex câu dụ chồng bà lên mạng. Sau một thời gian lặn sâu tránh sóng gió, Hồng Thái Hoàng lại tiếp tục hành nghề râm chủ với một tư duy không thay đổi, vẫn hám những đồng đô la từ Hải ngoại, luôn tìm mọi cách có bằng được chúng.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Hồng Thái Hoàng lại dẹp hết các công việc khác đi theo dân khiếu kiện Cồn Dầu như vậy. Tất cả các việc làm của Hồng Thái Hoàng xưa nay đều phải sinh lợi nhuận, thậm chí lợi nhuận phải rất nhiều phải tính bằng USD mới làm. Việc san sát từng tý một làm truyền thông cho Cồn Dầu đem lại không ít USD cho Hồng Thái Hoàng mà còn đem về cho ả các mối quan hệ từ Hải ngoại – người thân những người giáo dân đã định cư nước ngoài nên Hồng Thái Hoàng rất “nhiệt huyết” và “hăng say” với nghề đến vậy,

Trong các lives stream về Cồn Dầu mấy ngày qua tại Hà Nội, Hồng Thái Hoàng kêu gào thảm thiết cho dân, cô ả lấy cớ “ xót dân” để khoét sâu những mâu thuẫn vốn có của dân Cồn Dầu với chính quyền, vu cáo cán bộ trong các cơ quan tiếp dân được hưởng lương từ ngân sách, từ mồ hôi, sương máu của người dân chỉ có nhiệm vụ tiếp dân mà không tiếp dân, giải quyết khiếu kiện cho người dân. Thế nên khi giáo dân Cồn Dầu nhận được văn bản thông báo của Phó Thủ tướng  về việc giải quyết khiếu kiện tại Cồn Dầu và vui vẻ về địa phương, không thấy Hồng Thái Hoàng đăng bất cứ thông tin gì liên quan. Tất nhiên lúc ý nói gì được nữa, nói thì khác nào vả vào mồm mình vì gào kinh quá.

Đứng trước cổng trụ sở tiếp dân Trung ương, dưới sự có mặt rất nhiều người dân khiếu kiện, Hồng Thái Hoàng đã tuyên bố người dân không ai muốn xa gia đình, sống trong hoàn cảnh tạm bợ để đi khiếu kiện cả, không có ai trả tiền cho người dân đi khiếu kiện, nếu trả thì trả bao nhiêu xiền để xứng với việc bỏ nhà bỏ cửa đi đứng đường căng băng rôn như vậy, thách thức người nào thích tiền đến đây căng băng rôn… để xem ai cho tiền. Phải quẹt ngay vôi vào mồm cô ả này để cô ta bớt điêu mới được. Nhắc đến Hồng Thái Hoàng là nhắc về USD, và các phương thức kiếm USD từ Hải ngoại gửi về, và việc lợi dụng hình ảnh, kích động người dân có nhiều hoạt động khiếu kiện gửi Hải ngoại để kiếm USD kiểu dạng như tuyên bố trên, Hồng Thái Hoàng đã từng làm và vẫn đang làm đấy thôi. Chính những người như Hồng Thái Hoàng mới đang sống trên mồ hôi nước mắt nỗi khổ của người dân khiếu kiện.

Rõ ràng với đám râm chủ như Hồng Thái Hoàng, việc nói là một chuyện còn trong thực tế có đường hoàng như lời mình nói không lại là một sự khác biệt rất lớn.

Loa phường

Tin cùng chuyên mục: