Đại tá Vũ Hồng Văn trực tiếp chỉ huy đột kích bar Cosmo ở Biên Hòa, Đồng Nai

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đã trực tiếp chỉ huy cuộc đột kích, bắt giữ nhiều người sử dụng ma túy trong quán bar Cosmo ở TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
Bên trong quán bar Cosmo lúc công an ập vào /// Ảnh: Công an Đồng Nai

Bên trong quán bar Cosmo lúc công an ập vào

Ảnh: Công an Đồng Nai
Sáng ngày 8.12, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết cơ quan này đã tiến hành lập hồ sơ xử lý 88 người về hành vi sử dụng ma túy. Những người này bị bắt giữ trong một quán bar vào rạng sáng cùng ngày (8.12).
Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 8.12, đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp chỉ huy các lực lượng của Công an TP.Biên Hòa, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự đột kích vào quán bar Cosmo (nằm ở tầng 4 của, khách sạn Central Park, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa).
Thời điểm công an ập vào kiểm tra, tại bar Cosmo có gần 200 người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa. Thấy công an, nhiều người tìm cách bỏ trốn, nhưng đều bị chặn lại.
Tại hiện trường, công an thu giữ 18 viên ma túy tổng hợp, 6 gói chất bột màu trắng nghi ma túy, cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.
Sau khi lập biên bản, công an đã đưa 190 người về trụ sở Công an TP.Biên Hòa tiếp tục làm việc. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện có 88/190 người dương tính với ma túy, trong đó có 21 nữ.
Theo Công an TP.Biên Hòa bên cạnh việc lập hồ sơ đê xử lý các đối tượng sử dụng ma túy, lực lượng công an tiếp tục tiến hanh điều tra, làm rõ nguồn gốc ma túy để xử lý triệt để.
Nguồn: báo Thanh niên

Tin cùng chuyên mục: