Thông tin bất ngờ vụ bố tố con gái 6 tuổi bị đưa vào khách sạn xâm hại

Giám đốc Công an Nghệ An đã thông tin ban đầu về kết quả giám định đối với bé gái.

thong tin bat ngo vu bo to con gai 6 tuoi bi dua vao khach san xam hai hinh anh 1

Nội dung đơn thư tố cáo cùng hình ảnh cô gái tên A. anh Tr. đăng lên mạng xã hội gây xôn xao.

Liên quan đến nội dung đơn thư tố cáo của anh N.T. Tr. (26 tuổi, trú TP. Vinh) tố cáo việc con gái anh là N.B.T. (6 tuổi) bị xâm hại trong khách sạn, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu – Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, đây là một vụ việc nhạy cảm cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ và đưa cháu bé đi giám định.

“Cháu bé đã đi giám định các dấu vết trên thân thể và kết luận cháu bé không bị rách màng trinh, không bị tổn thương bộ phận sinh dục”, thiếu tướng Cầu thông tin.

thong tin bat ngo vu bo to con gai 6 tuoi bi dua vao khach san xam hai hinh anh 2

Phiếu xét nghiệm của anh Tr. cung cấp sau khi xét nghiệm cho con gái.

Hiện, công an tỉnh sẽ chỉ đạo công an thành phố họp bàn cụ thể và có kết luận rõ ràng. Dự kiến, trong tuần tới cơ quan công an sẽ có kết luận về vụ việc này.

Về việc gia đình cho rằng sự việc đã xảy ra từ lâu và họ đã gửi đơn tố cáo nhưng chậm giải quyết thì Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, theo luật thì chưa quá thời hạn.

“Với những vụ án bình thường thì khoảng 20 ngày sẽ giải quyết xong, nếu những vụ phức tạp thì gia hạn đến 4 tháng 20 ngày. Nếu hết thời hạn này mà chưa làm rõ được thì tạm đình chỉ chờ tiếp tục xác minh. Hiện, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, Thiếu tướng Cầu nói.

thong tin bat ngo vu bo to con gai 6 tuoi bi dua vao khach san xam hai hinh anh 3

Đơn kêu cứu của anh Tr. gửi cơ quan chức năng.

Trước đó, như đã đưa tin, anh N.T.Tr (trú TP Vinh) gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng về việc, vào tối 19/6, vì bận công việc nên anh Tr đã gửi con gái là cháu B.Th. (SN 2013) cho một người phụ nữ tên là T.T.T. A (SN 1998, quê Hậu Giang) trông giúp. Người phụ nữ này sau đó đưa con gái anh Tr. vào một khách sạn tại TP Vinh.

Sau khi đón con gái về ít ngày thì anh Tr. thấy con gái kêu đau bụng, đau bộ phận sinh dục và hậu môn. Anh Tr. hỏi thì con gái kể rằng do những người đàn ông bạn của người phụ nữ tên A. gây ra.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Tr. đã đưa cháu bé đi khám tại nhiều bệnh viện như Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Kết quả, các bác sỹ chẩn đoán cháu bé bị viêm vùng kín và cho thuốc về để uống và điều trị.

Minh Khánh/ Báo Dân Việt: http://m.danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/thong-tin-bat-ngo-vu-bo-to-con-gai-6-tuoi-bi-nguoi-yeu-cua-ban-xam-hai-tai-khach-san-1004950.html?fbclid=IwAR3oVJk9LTB78lQGO9uXN1mdi1eBsW1lsabYuV6MH48qEoqb95DU-iYqZGE

Tin cùng chuyên mục: