Mạc Văn Trang – kẻ vô ơn có mắt không tròng

Bày trò “Chọn 10 sự kiện đáng suy nghĩ của năm 2020” đăng trên Tiếng dân New, Mạc Văn Trang đã phơi bày tim đen trước thiên hạ vì cách nhìn đất nước luôn với con mắt hằn học, hiểm độc, biến trắng thành đen, trong mắt hắn đất nước đều chỉ là một màu đen tối, xấu xí, bi hài.

Mạc Văn Trang (thứ ba, phải sang)
Mạc Văn Trang (thứ ba, phải sang)
Không rỗi hơi và cũng không có thời gian đập lại tất cả, chỉ vạch ra cho Mạc Văn Trang và đồng bọn thấy vài điều, hy vọng hắn mở mắt ra. Nhưng kẻ có mắt không tròng như hắn chắc gì đã thấy được sự thật ?
Đầu tiên y hỏi: “Việt Nam chống đại dịch Covid-19 thành công, thế giới ngạc nhiên, khâm phục, nhưng họ không “học tập làm theo được, tại sao nhỉ?”. Có lẽ đó là câu hỏi vọng về từ âm phủ thì phải hơn. Việt Nam đã biến bao nhiêu điều tưởng như không thể thành có thể, làm nhiều điều thế giới không học được như: dùng súng trường bắn rơi máy bay phản lực siêu thanh, tên lửa SAM II hạ “Pháo đài bay bất khả xâm phạm” rụng như sung; sau chiến tranh đất nước phải nhập khẩu mỗi năm 80 vạn tấn lương thực, năm 2020 thành nước xuất khẩu gạo đứng đầu thế giới (vượt qua Thái Lan).
Từ ăn đói, mặc rách nay toàn dân được ăn ngon mặc đẹp, thu nhập bình quân 3.500USD/người/năm, chỉ số phát triển con người đã vào tốp cao nhất thế giới năm 2020. Từ một nền kinh tế nghèo nàn lạc hậu nhất thế giới, bị chiến tranh tàn phá nặng nề, sau 30 năm đổi mới nay Việt Nam trở thành nền kinh tế thứ 34/200 quốc gia. Họ học Việt Nam khó vì Việt Nam có Đảng Cộng sản lãnh đạo với ý chí kiên cường, bất khuất, có nhân dân anh hùng một lòng theo Đảng (trừ một vài tên cặn bã vô loài trở cờ theo giặc).
– Hắn cho rằng: “Vụ án Đồng Tâm là một tội ác”. Đồng Tâm từ lâu đã trở thành cái ung nhọt bốc mùi hôi thối thu hút đủ thứ dòi bọ nhặng xanh vào đục khoét với âm mưu biến nó thành khối u lớn để quật đổ cả đất nước. Một cơ thể có ung nhọt thì phải cắt bỏ, chữa lành để cho cơ thể khỏe mạnh. Đó là việc làm tất yếu, khi cắt rồi thì lũ ruồi xanh dòi bọ không còn chỗ để đục khoét, liếm láp tất nhiên chúng làm ầm lên để tìm kiếm và tiếc nuối âu cũng là chuyện thường tình. Nhưng cơ thể nào cũng phải làm thế thôi. Đất nước nào cũng có kỷ cương phép tắc. Cứ bảo “Mỹ tự do nhất thế giới” thử sang Mỹ mà “rào làng chiến đấu” đặt căn cứ ngay trong lòng nước Mỹ, giữa thủ đô Washington xem họ có để yên không.
Mạc Văn Trang nói: “Vụ án Hồ Duy Hải làm sụp đổ niềm tin vào công lý”. Đây là một lũ kền kền ăn theo nhằm tấn công nền tư pháp Việt Nam bởi chúng sẽ làm bất cứ việc gì để chống phá. Khi cải cách tư pháp, Việt Nam đã không né tránh thừa nhận án oan sai (nếu có) như vụ ông Nguyễn Thanh Chấn. tuyệt đại đa số nhân dân Việt Nam vẫn tin vào công lý và nền tư pháp Việt Nam, trừ một vài tên đi theo lũ phản động khoác áo “nhà đấu tranh cho dân chủ” cố tình bóp méo, bôi đen bởi sự hận thù từ trái tim đen bẩn thỉu của chúng. Nước Mỹ bình quân mỗi năm cũng có 30 vụ án tử hình oan, hàng ngàn người bị giam giữ không bao giờ xét xử ở Wan tamamô đấy các “nhà dân chủ cuội”ạ !
Mạc Văn Trang còn cho rằng: “Lũ lụt miền Trung, hiện tượng Thủy Tiên chỉ trong mấy tuần quyên được 170 tỷ đồng cứu trợ đồng bào… nhiều tổ chức của nhà nước muốn “dẹp””. Đây là một sự vu khống trắng trợn. Các cấp chính quyền luôn tạo mọi điều kiện để Thủy Tiên làm việc thiện nguyện, chỉ góp ý cách tổ chức sao cho công bằng, đến được với những người bị thiệt hại nặng mà ở xa đường, khó đi lại bởi lũ còn chưa rút, tránh tình trạng “nước chảy chỗ trũng” vào mấy nhà gần đường chứ không hề “dẹp”.
Các cơ quan chức năng cũng lưu ý việc “ruồi nhặng, dòi bọ” ăn theo sự kiện Thủy Tiên, lợi dụng để xuyên tạc, đả kích, phủ nhận vai trò của nhà nước, thậm chí đòi giải tán các tổ chức chính trị, xã hội và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát triển “xã hội dân sự” phục vụ âm mưu tiến tới các cuộc “cách mạng màu” như Trung Đông, Bắc Phi. Chính Mạc Văn Trang đã đòi như vậy.
Hãy sang mà xem “Mùa xuân Ả Rập” và “Cách mạng Hoa Nhài” ở Tuynisi sau 10 năm được gì để mà mở mắt ra!
“Vụ Thủ Thiêm căng thẳng, chính quyền đã cố tình vùi dập nỗi oan ức của hàng ngàn người dân… nhưng không giải quyết không xong”. Đó là một vụ việc phức tạp đã kéo dài nhiều năm, không thể giải quyết một sớm một chiều. Nếu chính quyền cố tình “vùi dập” thì đã không giải quyết. Bây giờ đang tích cực giải quyết sao cho đúng pháp luật, có lý, có tình tạo sự đồng thuận của người dân và nhất định sẽ giải quyết được.
Mạc Văn Trang cho rằng: “Nhiều “củi gộc”vào lò… nhưng vào hết thì lấy ai làm việc ?” Điều này khỏi lo bởi thời nào cũng có tham quan nhưng cũng có nhiều quan thanh liêm. Người tốt rất nhiều mà nhiều hơn gấp vạn lần số hư hỏng lưu manh. Cũng như trong số hàng chục vạn trí thức vẫn ngày đêm tận tụy làm việc, nghiên cứu khoa học, quên mình vì dân vì nước góp phần đưa đất nước phát triển, tiến lên để nền khoa học, y dược học Việt Nam luôn sánh vai với các cường quốc thì vẫn có vài tên vô lại khoác áo “tiến sĩ”, quay lưng lại đả kích, chê bai, hằn học chống phá đất nước, đi theo lũ dòi bọ, ruồi xanh, luôn bới lông tìm vết xem có chỗ nào trên mình Tổ quốc có mụn ghẻ, ung nhọt là nhâu vào cắn xé hút máu mủ… Số đó rất ít và đáng khinh, lịch sử sẽ phỉ nhổ vào chúng.
Cho nên không phải tất cả cán bộ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) đều hư hỏng, tham nhũng, mía sâu có đất, nhà dột có chỗ, đất nào sâu ta bỏ, chỗ nào dột ta sửa. Đất nước còn rất nhiều cán bộ, đảng viên tài năng đức độ, liêm chính làm việc đã đưa đất nước tiếp tục tiến lên.
Mạc Văn Trang còn nói: “Những người đấu tranh cho dân chủ bị đàn áp, bắt bớ, kết án nặng nề”. Đây là sự vu khống hèn hạ nhất. Ở Việt Nam chỉ những kẻ vi phạm pháp luật mới bị trừng trị. Những hoạt động âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, câu kết với các thế lực phản động bên ngoài để “cõng rắn cắn gà nhà”, chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân tất nhiên phải bị trừng trị. Những kẻ mạo danh “nhà đấu tranh cho dân chủ” thực chất là lũ bất mãn, vô ơn, trở cờ theo địch, chống lại Tổ quốc và nhân dân. Chúng không đại diện cho ai ngoài bản thân chúng. Việt Nam đã được các tổ chức quốc tế thừa nhận là một quốc gia dân chủ khi có tới hơn 70% người dân tin là mình đang sống ở một quốc gia dân chủ.
Cuối cùng Mạc Văn Trang cho rằng: “Sắp Đại hội XIII của ĐCSVN mà dân ít quan tâm, trong khi theo dõi bầu cử ở Mỹ rất sát sao… và cho rằng điều đó thật thú vị”.
Trước hết phải khẳng định rằng: Vài tên phản bội, phản nước hại dân, đầu óc không bình thường không thể vỗ ngực xưng tự xưng là “nhân dân”. Gần 100 triệu dân Việt Nam, những người làm ăn chân chính, những công dân ưu tú của đất nước đã làm việc quên mình suốt tháng suốt năm, thực hiện nghiêm mọi sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước nên đất nước mới được như ngày hôm nay. Việt Nam đã kiểm soát được dịch Covid-19 nên khôi phục sản xuất trở lại bình thường. Trong khi IMF dự báo năm 2020 mức sụt giảm kinh tế toàn cầu là 4,4%  thì Việt Nam vẫn tăng trưởng dương 3% cao nhất thế giới. Xuất khẩu của Việt Nam riêng sang Mỹ tăng 25%, đạt 54,7 tỷ USD, đầu tư công trong tháng 11 tăng 34% cao nhất trong 9 năm qua. GDP năm 2020 Việt Nam sẽ đạt 340,6 tỷ USD, trở thành nền kinh tế lớn thứ 4 ở Đông Nam Á, vượt Singapore và Malaysya.
Một lòng theo Đảng, phấn đấu cho dân giàu nước mạnh, 5 năm qua người dân Việt Nam đã làm ra 1.200 tỷ USD. Vì thế mà đất nước không ngừng phát triển, giá cả ổn định, an sinh xã hội đảm bảo dù liên tiếp bị thiên tai, dịch bệnh.
Là đất nước an toàn nhất thế giới 5 năm liên tục trước sự xâm nhập, phá hoại của chủ nghĩa khủng bố quốc tế và bọn phản động, chính trị ổn định nên rất nhiều công ty lớn của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đang chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam. Người dân quan tâm đến Đại hội Đảng, đến đất nước bằng những việc làm thiết thực để đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, đưa đất nước vượt mọi trở lực phát triển đi lên vào tốp đầu thế giới. Họ mới đích thực là người dân của nước Việt Nam vì họ yêu nước, thương nòi. Còn lũ cặn bã vô công rồi nghề ngồi “theo sõi sát sao bầu cử ở Mỹ” chỉ là bọn ăn hại đái nát, bọn vong quốc vô nhân tính, đầu óc nô lệ khiến chúng u mê sùng bái ngoại bang, “mồ cha không khóc đi khóc đống mối”.
Trong khi toàn dân lo làm ăn, lo phòng chống dịch, lo cho đất nước đến mất ăn mất ngủ thì chúng hỷ hả hô ha dán mắt vào máy tính để đứa thì “cuồng Trump”, đứa thì chống Trump, rồi quay ra cãi nhau… Cái lũ ấy tuy ăn cơm Việt, nói tiếng Việt, nhưng thực sự chúng chỉ là  những con vật trong vườn bách thú của Hoa Kỳ không hơn không kém. Bọn súc sinh ấy đừng mạo nhận là “nhân dân”!
Nhất Tâm

Tin cùng chuyên mục: