Mỹ: Chủ tiệm Nail người Việt tử vong tại nhà riêng sau khi nhiễm SARS-nCoV-2 từ khách hàng

Hôm nay, đài truyền hình Mỹ BBC chính thức đưa tin về một trường hợp chủ tiệm Nail Việt tử vong vì đại dịch SARS-nCoV-2 sau khi giao tiếp với một nữ khách hàng ở bang Florida.
Theo một nguồn tin từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho biết thì sau khi mở cửa trở lại thì tiệm Nail Việt có tên One Stars Nail hoàn toàn tuân thủ các chính sách do Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đề ra nhưng do chủ tiệm Nail chủ quan cho rằng dịch bệnh không hề có thật và các tin tức cảnh báo hoàn toàn giả tạo nên chỉ phòng ngừa để tiệm Nail hoạt động trở lại trốn tránh sự kiểm tra của nhân viên Health Department.
Theo một thợ Nail trong tiệm cho biết thì bà ta hoàn toàn không tin vào đại dịch là có thật và từng tham gia biểu tình ở bang California. Bà ta yêu cầu toàn bộ nhân viên trong tiệm bảo hộ phòng dịch như đeo khẩu trang hay găng tay cao su nhưng chủ Nail khi giao tiếp với khách hàng do tâm lý không tin vào dịch bệnh toàn cầu này có thật nên bà ta không hề có một biện pháp bảo hộ nào.
Sau khi có các triệu chứng ho khó thở nhưng bà không hề có ý định đi khám bác sỹ mà tiếp tục lao vào các hoạt động kinh doanh. Virut là không có thật, nó hoàn toàn là sự giả tạo do China gây dựng nên nhằm hù dọa nước Mỹ nhân viên tiệm Nail kể lại lời bà chủ trước khi qua đời.Ít ngày sau khi có triệu chứng thì bà ta không hề uống một loại thuốc nào chữa trị ít ngày sau thì virut phán tán mạnh mẽ hơn và bà đã qua đời tại nhà riêng.
Trong cuộc họp báo diễn ra ngay sau đó do một quan chức thành phố chủ trì thì một người phụ nữ tên Nguyen Thi Thuy sống tại bang Florida đã được gia đình gọi khẩn cấp 911 và đã được xác định tử vong vào trước đó. Sau khi lực lượng cảnh sát tới khám nghiệm hiện trường thì đã lấy mẫu xét nghiệm và được xác định dương tính với virut Covid-19 vài tiếng đồng hồ sau đó.
Nguyễn Chiến

Tin cùng chuyên mục: